ScandiHome

Thảm Polyester 100% - ScandiHome

Thứ Sáu, 23/06/2023
Lee
Thảm Polyester 100% - ScandiHome

Thảm Polyester 100% - ScandiHome

Thảm Polyester 100% là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn nhờ tính năng bền bỉ, chống thấm và dễ dàng làm sạch. Khám phá ngay thảm polyester tại ScandiHome.

Chất liệu thảm: 100% Polyester

Độ dày thảm: 11 mm

Khối lượng: ~2,5 kg/m2

ƯU ĐIỂM:

  • Bền bỉ và chịu mài mòn cao: Polyester là chất liệu có độ bền và chịu mài mòn tốt. Có thể sử dụng hàng ngày và có tuổi thọ lâu dài.
  • Khả năng chống nhăn và co rút: Polyester có khả năng chống nhăn, do đó thảm dệt thường vẫn giữ được hình dạng và kích thước ban đầu sau thời gian dài sử dụng.
  • Chống thấm và chống mất màu: Thảm polyester có khả năng chống thấm tốt và ít mất màu. Không thấm nước và có khả năng giữ màu sắc trọn vẹn trong thời gian dài.
  • Dễ dàng làm sạch và bảo quản: Thảm polyester có thể dễ dàng làm sạch bằng cách hút bụi, robot hút bụi, chổi quét hoặc máy giặt. Chất liệu polyester không dễ nhăn, co rút hoặc mất hình dạng dưới tác động của ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ.

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Dễ bị tĩnh điện: Chất liệu polyester có khả năng thấm hút ẩm thấp, điều này làm cho thảm có cảm giác khô và gây ra tĩnh điện khi tiếp xúc với các vật có điện tích.
  • Khó chống mùi và bám bẩn: Do tính chất không thấm nước, thảm polyester có thể khó chống mùi và bám bẩn.

Bảo dưỡng: Để bảo quản và duy trì thảm polyester, nên thực hiện việc hút bụi thường xuyên và vệ sinh bằng máy giặt hoặc các phương pháp làm sạch chuyên dụng. Tránh tiếp xúc với chất lỏng và nhiệt độ cao để tránh làm biến dạng hoặc hư hỏng chất liệu.

Thảm polyester là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn nhờ tính năng bền bỉ, chống thấm và dễ dàng làm sạch. Hãy trải nghiệm sự thoải mái và tiện lợi mà thảm polyester mang lại cho không gian sống của bạn.

Viết bình luận của bạn


Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo