Hết hàng

MOERBEN, Thảm trải sàn họa tiết trừu tượng, RUG_023

Thương hiệu: Scandi Home   |   Tình trạng: Hết hàng
Model SKU: RUG_023_1623_FZY
2.677.440₫ 2.789.000₫
Mô tả đang cập nhật
Vật Liệu:
Kích Thước:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất liệu Polypropylene + Polyester được sử dụng trong thảm trải sàn đem lại nhiều lợi ích đáng chú ý. Với độ dày 12mm và khối lượng khoảng 2.45 kg/m2, thảm này là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian của bạn.

 

Ưu điểm:

 

Độ bền cao: Chất liệu Polypropylene và Polyester có độ bền tốt và khả năng chống mài mòn cao, đảm bảo sử dụng lâu dài hàng ngày.

Chống nấm mốc và ẩm mốc: Thảm từ chất liệu này có khả năng chống ẩm, không dễ bị nấm mốc, và dễ dàng làm sạch. Điều này giúp duy trì môi trường sạch sẽ và kháng khuẩn.

Dễ dàng làm sạch và bảo quản: Thảm có thể dễ dàng làm sạch bằng máy hút bụi, robot hút bụi hoặc sử dụng máy giặt. Chất liệu Polypropylene + Polyester không nhăn, co rút hoặc mất hình dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ và ánh nắng mặt trời, giúp bảo quản thảm một cách thuận tiện.

Nhược điểm:

 

Không chịu được nhiệt độ cao: Thảm trải sàn Polypropylene + Polyester không chịu được nhiệt độ cao. Vì điểm nóng chảy thấp của Polypropylene, thảm có thể bị biến dạng hoặc chảy khi tiếp xúc với nguồn nhiệt mạnh hoặc vật nóng. Do đó, cần tránh đặt thảm gần các nguồn nhiệt lớn.

Để duy trì thảm trải sàn, bạn có thể thường xuyên làm sạch bằng máy hút bụi, robot hút bụi hoặc sử dụng máy giặt. Ngoài ra, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp để đảm bảo thảm luôn giữ được hình dáng và trạng thái tốt nhất.

 

KÍCH THƯỚC THẢM:

 

Thảm chữ nhật:

1m6 x 2m3

2m x 2m9

2m4 x 3m4

3m x 4m

Kích thước theo yêu cầu (Vui lòng liên hệ)

Thảm tròn:

1 x 1m

1.2 x 1.2m

1.5 x 1.5m

2 x 2m

LƯU Ý KHI NHẬN HÀNG:

 

Để chúng mình có thể xử lí đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi và cần đổi trả, chúng mình khuyến khích bạn quay video khi mở hộp sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của bạn. Chúng mình sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn ngay khi có bất kỳ vấn đề gì chưa hài lòng.

 

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM THẢM SCANDIHOME:

 

Trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm do mẫu mã hoặc kích thước không phù hợp với không gian của bạn, ScandiHome sẽ hỗ trợ bạn đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày.

 

ScandiHome cam kết đổi hoặc hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu có lỗi sản xuất hoặc vận chuyển. Vui lòng gửi kèm video khi mở hàng để chúng mình có thể xử lí yêu cầu của bạn một cách hiệu quả.

 

Công ty TNHH Scandi Home:

 

Địa chỉ: 122 đường số 2, Khu đô thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức

 

SĐT: 090 450 6600 (gặp Tuấn Anh) - 086 822 8684 (Quyên)

Xem thêm Thu gọn

Danh mục đang cập nhật sản phẩm


Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo